Tư vấn mua và sử dụng quạt trần cao cấp

Hỗ trợ mua hàng


Hà Nội: 0986.954.306 (Mr Chung)

0382.879.023 (Ms Hà)

Email: diennuochoaphat@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
DANH MỤC SẢN PHẨM

Tư vấn mua và sử dụng quạt trần cao cấp

 
 
Ngày nay đời sống con người được nâng cao, vấn đề chăm sóc sức khỏe con người cho tốt, thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình cũng là mục đích của tất cả con người. Việc mua quạt như thời trước là chỉ để mát là đủ thì ngày nay vấn đề thẩm mỹ cũng rất quan trọng, hầu hết người dân hiện đại đều muốn sắm cho nhà mình một chiếc quạt vừa mát, vừa lộng lẫy làm tôn nên vẻ đẹp của căn nhà nơi mà họ sinh sống.thietbidiennuochoaphat là nơi quý khách đặt lòng tin vào chất lượng quạt và thẩm mỹ của quạt.

Tư vấn mua và sử dụng quạt trần cao cấp

Ngày nay đời sống con người được nâng cao, vấn đề chăm sóc sức khỏe con người cho tốt, thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình cũng là mục đích của tất cả con người. Việc mua quạt như thời trước là chỉ để mát là đủ thì ngày nay vấn đề thẩm mỹ cũng rất quan trọng, hầu hết người dân hiện đại đều muốn sắm cho nhà mình một chiếc quạt vừa mát, vừa lộng lẫy làm tôn nên vẻ đẹp của căn nhà nơi mà họ sinh sống. Thietbidiennuochoaphat là nơi quý khách đặt lòng tin vào chất lượng quạt và thẩm mỹ của quạt.
Quạt trần trang trí, quạt trần đèn, quạt trần phòng trẻ em … của hãng:Panasonic,Điện Cơ Thống Nhất Vinawind, Mountain….rất quen thuộc với người dân Hà thành nói riêng và dân Việt nói chung, với cấu trúc hiện đại, phong phú về kiểu dáng, màu sắc giúp người tiêu dung có thể lựa chọn theo phong cách của mình. Sự kết hợp giữa quạt, đèn là một xu hướng khá Tây đang đi vào Việt Nam, sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số model cơ bản về sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối:

Tư vấn mua và sử dụng quạt trần cao cấp

Thietbidiennuochoaphat- Xin tư vấn một số mẹo giúp quý khách sử dụng quạt an toàn và bền đẹp với thời gian!
Quạt trần là một trong những vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Quạt trần giúp bạn thoải mái hơn khi cái nóng bức của mùa hè ập đến. Ngoài ra quạt trần còn làm cho nhà thêm phong cách. Thế nhưng nhiều người tiêu dùng lại chưa biết cách sử dụng quạt trần như thê nào để tiết kiệm điện năng. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn sử dụng quạt trần đúng cách, nhằm kéo dài tuổi thọ quạt trần và tiết kiệm điện cho nhà bạn.

 Thứ nhất: Về kích thước quạt

-Khi sử dung quạt trần bạn nên chú ý đến kích thước quạt. Nếu bức tường dài nhất trong phòng là 12” hay ngắn hơn, hãy dùng quạt có đường kính 36” hay nhỏ hơn. Nếu bức tường dài từ 12” đến 15”, hãy dùng quạt có đường kính từ 42” đến 48”. Nếu bức tường dài hơn 15”, hãy dùng quạt có đường kính 52” hay lớn hơn. Bạn nên mua quạt có kích cỡ phù hợp với diện tích phòng sử dụng .

-Khi sử dụng quạt trần, nên được treo cao hơn sàn nhà từ 2m15 trở lên, tốt nhất là từ 2m50 đến 2m70 để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, lưu thông không khí trong phòng được tốt nhất

Thứ ba: Về cách bật số

Khi sử dụng quạt trần bạn không bật số cao. Vậy trong căn phòng tương đối thoáng gió thì chỉ nên mở quạt số nhẹ cho gió thổi nhẹ.

http://thietbidiennuochoaphat.com/quat-tran-canh-sat-qt1400-vdt.html

Thứ tư: Về vị trí quạt

-Khi sử dụng quạt trần bạn không để quạt thẳng vào người. Không nên để quạt thổi lâu vào một vị trí cố định trên cơ thể. Quạt trần chủ yếu chỉ dùng để điều tiết khí lưu trong phòng, qua đó gián tiếp làm mát.

 

Thứ năm: Về điều kiện tiếp xúc quạt

-Bạn không nên bật quạt khi mồ hôi ra nhiều, như vậy sẽ không tốt cho cơ thể của bạn. Vì lúc này mạch máu ngoài da toàn thân đang giãn rộng, đột nhiên bị gió mát thổi tới sẽ co lại, khiến việc bài tiết mồ hôi lập tức ngưng trệ, gây mất cân bằng giữa việc sinh nhiệt và tán nhiệt trong cơ thể, nhiệt lượng dư thừa không được phát tán ra ngoài.

Thứ sáu: Về Diện tích phòng

-Cần lưu ý đến diện tích và cấu tạo căn phòng để bố trí bao nhiêu cái quạt là hợp lý. Dùng một quạt trần thì cũng sẽ tiết kiệm điện hơn nhiều so với dùng nhiều quạt nhỏ khác.

Thứ bảy: Về vệ sinh quạt trần

Nên lau chùi định kỳ, vệ sinh quạt bằng cách bếp nướng điện cho dầu vào ổ trục và cho mỡ mới vào hộp số quạt, kiểm tra điện áp định mức của thiết bị xem có phù hợp với điện áp lưới điện trong gia đình bạn hay không..

Thiết kế bởi HuraSoft