Tham khảo các thương hiệu dây điện trước khi lựa chọn (Phần 1)

Hỗ trợ mua hàng


Hà Nội: 0986.954.306 (Mr Chung)

0382.879.023 (Ms Hà)

Email: diennuochoaphat@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
DANH MỤC SẢN PHẨM
Trang chủ > Tin công nghệ
Tin công nghệ

Tham khảo các thương hiệu dây điện trước khi lựa chọn (Phần 1)

Hiện nay sự lựa chọn các sản phẩm dây điện sử dụng cho hệ thống điện trong căn nhà hoặc các công trình xây dựng là khá phong phú. Hãy cùng điểm qua các thương hiệu đang được ưa chuộng và có chất lượng tốt nhất

Dây điện Trần Phú

   Công ty Cơ Điện Trần Phú là doanh nghiệp nhà nước thuộc sở xây dựng Hà Nội được thành lập từ năm 1984, địa chỉ công ty tại số 41 Phương Liệt – Thanh Xuân. Với sản phẩm chính là các loại dây và cáp điện, thanh cai, dây dẹp, ống đồng, đầu cốt…Phục vụ cho ngành năng lượng, công nghiệp, các ngành kinh tế quốc dân. Các sản phẩm dây điện công ty đang cung cấp là dây cứng một sợi bọc PVC, dây cứng nhiều sợi bọc PVC, dây điện mềm bọc PVC.

   

   Dây điện Sino 

Tập đoàn XUÂN LỘC THỌ, tiền thân là Công ty XALOTHO, được thành lập ngày 26 tháng 6 năm 1995. XALOTHO luôn nhạy bén, đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm điện, thiết bị ngành nước, cơ khí, nhựa, cao su v.v. Các sản phẩm, dịch vụ  cung cấp bởi XALOTHO đã được thị trường và khách hàng tín nhiệm. Dây điện Sino đang cung cấp bao gồm : dây bọc cách điện PVC, dây đôi mềm dẹt PVC, dây cách điện vỏ bọc PVC.

 

 

...Còn tiếp

Thiết kế bởi HuraSoft