Hỗ trợ mua hàng


Hà Nội: 0986.954.306 (Mr Chung)

0382.879.023 (Ms Hà)

Email: diennuochoaphat@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
DANH MỤC SẢN PHẨM
Trang chủ > Tin công nghệ
Tin công nghệ

Các ưu điểm khi dùng ghen điện trong xây dựng dân dụng

Ống nhựa cách điện là một giải pháp được sử dụng nhiều trong xây dựng ở các nước phát triển. Các ống nhựa cách điện này được sử dụng bằng hình thức treo trên trần nhà, hoặc đặt chìm trong tường, chôn ngầm dưới đất... Với khả năng chịu lực cao, chống axit, chống cháy, cách điện, kháng tia cực tím, chịu được ánh nắng mặt trời. Ống nhựa cách điện được sử dụng sẽ tiết kiệm từ 25 - 40% chi phí đầu tư cho dự án.

 

 

Độ chịu lực cao: khả năng chịu lực 750N, do vậy ống sẽ không bị gãy vỡ khi gắn trong tường bê tông.

Chống Axit: Ống có khả năng chống axit ăn mòn, chống ẩm, không hoen rỉ. Các khớp nối dùng keo dán dính với nhau sẽ giúp ống chống ngấm nước, ống không bị các loại axit ăn mòn và các axit vô vơ hủy hoạt khi có phản ứng hóa học. Vì vậy , ống nhựa SP có thể được sử dụng trong mọi môi trường.

Chống mối mọt: Trong thành phần cấu tạo ống có hóa chất đặc hiệu chống mối mọt, vì vậy ống không có mùi vị hấp dẫn côn trùng và bị côn trùng xâm hại. Nên có thể treo lộ trên trần nhà.

Chống cháy: khi ống bị đốt cháy chỉ trong một thời gian rất ngắn ngọn lửa sẽ tự tắt, do vậy có thể đề phòng sự cháy lan dọc theo ống.

Cách điện: Với khả năng cách điện và chống đánh thủng sẽ đề phòng được việc bất trắc chập điện, đảm bảo an toàn cho các thiết bị bên trong...

 

Thao tác lắp đặt:

 

Dễ dàng sử dụng lò xo để uốn ống.

Dễ dàng cắt ống bằng kéo cắt ống hoặc lưỡi cưa sắt

Lắp ráp nhanh chóng và chắc chắn khi sử dụng cùng keo gắn ống

Chi phí dùng dây điện đơn rẻ hơn so với dây đôi

Dễ dàng sửa chữa,thay thế

An toàn cho mạng điện:do ghen điện có độ bền,khả năng chống cháy

 

 

Thiết kế bởi HuraSoft