Hỗ trợ mua hàng


Hà Nội: 0986.954.306 (Mr Chung)

0382.879.023 (Ms Hà)

Email: diennuochoaphat@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
DANH MỤC SẢN PHẨM
Trang chủ > Bài viết
Bài viết

Khái niệm dây điện là gì

Dây điện là gì, sử dụng như thế nào cho tốt?

 

 

Dây điện là sợi dây hình trụ gồm có 1 hoặc nhiều lõi có chất liệu kim loại bằng đồng hoặc nhôm, được bọc cách điện bởi lớp vỏ nhựa PVC. Dây điện được sử dụng để truyền tải dòng điện tới các loại thiết bị tiêu thụ điện như: bóng đèn, quạt điện, nồi cơm, bàn là...

(Nhấn chuột lên link sau để xem "Cấu tạo của dây điện")

- Dây dẫn điện được chia ra làm 2 loại đó là: dây điện dân dụng và cáp điện.

    + Loại dây diện dân dụng thường được sử dụng cho các thiết bị gia dụng như: bóng đèn, nồi cơm, quạt điện, máy bơm, bàn là, máy xay... Gồm có các loại dây điện 1 lõi (dây điện đơn), dây điện 2 lõi (dây điện đôi), dây điện 3 lõi và dây điện 4 lõi.

     + Loại cáp điện: thường sử dụng cho các hệ thống dây truyền tải điện cao thế, hệ thống ngầm của các tòa nhà cao tầng. Gồm loại không vỏ (dây trần) và loại có vỏ bọc cách điện.

Để hệ thống điện của bạn an toàn khi sử dụng, không xảy ra tình trạng cháy nổ chập điện thì mọi người nên mua những loại dây điện "xịn" chính hãng, mua dây ở những cửa hàng lớn và uy tín để tránh mua phải dây điện giả, kém chất lượng. Và điều quan trọng nhất đó là bạn phải chọn mua loại dây điện phù hợp với công suất của thiết bị đó, khi mua sai kích thước dây sẽ gây ra tình trạng quá tải, nóng dây từ đó gây nên cháy nổ và chập điện ảnh hưởng tới tính mạng con người.

Xin mời mọi người nhấn chuột lên các liên kết dưới đây để xem bảng báo giá các loại dây điện mới nhất

Báo giá dây điện Trần Phú 2019 mới nhất

 

Báo giá dây điện Cadisun 2019 vừa mới cập nhật

Thiết kế bởi HuraSoft